การประชุมสัญจรพบปะศิษย์เก่า 5 อำเภอสายเหนือ..

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 กันยายน 2565
โดย : มูลนิธิศิษย์เก่าศึกษาศาสตร์
ผู้เข้าชม : 124 คน

สมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดประชุมสัญจรพบปะกับศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ 5 อำเภอ สายเหนือ ได้แก่ อำเภอเวียงแหง เชียงดาว แม่อาย ฝาง และ ไชยปราการ เพื่อประชาสัมพันธ์วัตถุประสงค์  ผลการดำเนินงานของสมาคมฯ กิจกรรมในโอกาสครบรอบ 55 ปีคณะศึกษาศาสตร์ และการก่อตั้งชมรมเครือข่ายนักศึกษาเก่า 5 อำเภอสายเหนือ เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมโรงเรียนเอื้อวิทยา อำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่